Chủ Nhật, 20/1/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết tại Thành phố Hồ Chí Minh
 Đồng chí Võ Văn Thưởng chụp ảnh chung với cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản Trẻ (Ảnh: TTXVN)

Đến thăm Nhà xuất bản Trẻ, đồng chí Võ Văn Thưởng biểu dương những thành tựu mà Nhà xuất bản đạt được trong 37 năm hình thành và phát triển, với hơn 33.000 tựa sách và 210 triệu bản in đã được phát hành. Các hoạt động của Nhà xuất bản Trẻ đã góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân cả nước.

Lắng nghe tâm tư và đề xuất của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Nhà xuất bản Trẻ, đồng chí Võ Văn Thưởng ủng hộ những ý kiến đóng góp của Nhà xuất bản trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của ngành, trong đó có đề xuất lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương sớm nghiên cứu và ban hành Chiến lược quốc gia về sách.

Theo đồng chí Võ Văn Thưởng, đây là việc nên làm và cần được tính toán lâu dài để nâng cao, phát triển văn hóa đọc của người dân cả nước.

 Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý
(Ảnh: TTXVN)

Cùng ngày, trong không khí Xuân rộn ràng, đồng chí Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc Tết Nhạc sỹ lão thành Nguyễn Văn Tý, nay đã 96 tuổi.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý, đồng chí Võ Văn Thưởng nhắc lại những tác phẩm của nhạc sỹ như “Người đi xây hồ kẻ gỗ”, “Tấm áo mẹ vá năm xưa”… đến nay vẫn có sức sống rất mãnh liệt trong đời sống văn hóa, tinh thần của nhiều thế hệ con cháu.

Đồng chí Võ Văn Thưởng chúc Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, là tấm gương sáng cho lớp văn nghệ sỹ, các thế hệ trẻ noi theo.

 Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm và chúc Tết ông Võ Anh Tuấn, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc (Ảnh: TTXVN)

Nhân dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng đến thăm, chúc Tết ông Võ Anh Tuấn, 92 tuổi, nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục Nam Bộ; nguyên Đại sứ, Trưởng đoàn đại điện Việt Nam tại Liên hợp quốc.

Ghi nhận những đóng góp quý báu của ông Võ Anh Tuấn, luôn đồng hành trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, ngoại giao..., đồng chí Võ Văn Thưởng kính chúc ông Võ Anh Tuấn cùng gia đình sang một mùa Xuân mới với thật nhiều sức khỏe, an vui trong cuộc sống.

Tấm gương đảng viên tiêu biểu với tinh thần “tuổi càng cao ý chí càng cao” của ông Võ Anh Tuấn sẽ tiếp thêm động lực cho các đảng viên, cán bộ trẻ hôm nay hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi