Thứ Bảy, 25/5/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Vietjet khai trương 3 đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến Lễ khai trương các đường bay của Hãng hàng không VietjetAir đến Nhật Bản
(Ảnh: TTXVN)
 

Lễ ký kết này diễn ra tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Việt Nam-Nhật Bản, sự kiện trong khuôn khổ chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao Mekong-Nhật Bản lần thứ 10 và thăm Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Theo đó, Vietjet, Ngân hàng Natixis (Pháp) và các nhà đầu tư Nhật Bản cũng đã ký kết hợp đồng khung về cung cấp tài chính cho 5 máy bay mới khác của hãng trị giá 625 triệu USD.

Đây là những khoản vốn được cung cấp cho Vietjet theo hình thức thuê tài chính để Vietjet sở hữu máy bay. Các máy bay mới này thuộc gói đặt hàng máy bay mới và hiện đại của Vietjet với Airbus, trong đó bao gồm loại máy bay A321neo được trang bị động cơ thế hệ mới nhất với cải tiến về khí động lực và khoang hành khách.

Ông Đinh Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Vietjet, cho biết: “Các thỏa thuận về tài chính quan trọng lần này khẳng định sự tin tưởng của các định chế tài chính hàng đầu của Nhật Bản đối với Vietjet trong khi hãng sắp khai thác các đường bay mới tới Nhật Bản".

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện này, Vietjet đã đồng loạt khai trương thương mại 3 đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, góp phần tăng trưởng du lịch, kinh tế và giao thương giữa hai nước và trong khu vực.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ khai thác 3 đường bay giữa Nhật Bản và Việt Nam liên tục trong 3 tháng tới, bao gồm đường bay Hà Nội-Osaka từ ngày 08/11/2018, đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Osaka từ ngày 14/12/2018 và đường bay Hà Nội-Tokyo từ ngày 11/01/2019./.

 Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi