Thứ Ba, 24/4/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
 • Họa sỹ Việt khoác ‘áo mới’ cho câu chuyện ‘Hoàng tử bé’

  (TTĐN) - Tác phẩm “Hoàng tử bé” (Antoine de Saint-Exupéry) với phần tranh minh họa của Nguyễn Thành Vũ chính thức ra mắt độc giả vào đúng Ngày Sách Việt Nam 21/4.

 • Các địa điểm du lịch Việt Nam thu hút người dân Bangladesh

  (TTĐN) - Từ ngày 19-21/4, Công ty ATE Việt Nam đã tham gia Hội chợ Du lịch và lữ hành Bangladesh 2018 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Bangabandhu, Dhaka. Trong số gian hàng các nước tham dự hội chợ, gian hàng Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bộ, ngành, người dân và các doanh nghiệp sở tại.

 • Đêm hội "Phố Hiến huyền thoại-Trầm tích phù sa sông Hồng"

  (TTĐN) - Tối 21/4 tại thành phố Hưng Yên đã diễn ra chương trình nghệ thuật "Phố Hiến huyền thoại - trầm tích phù sa sông Hồng". Đây là một trong những hoạt động khởi đầu chuỗi Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long-Quảng Ninh, nhằm phác họa vẻ đẹp của vùng đất "Tiểu Tràng An" từ ngàn xưa cho đến hôm nay.

 • Sầm Sơn chính thức vào "mùa du lịch" năm 2018

  (TTĐN) - Tối 21/4, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 với chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ”. Đây là hoạt động mở màn, đánh dấu một mùa du lịch mới lại đang bắt đầu trên thành phố biển Sầm Sơn.

 • Hấp dẫn nhiều loại hình dịch vụ du lịch tại Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

  (TTĐN) - Dịch vụ du lịch trên Vịnh Hạ Long, di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới đã và đang được triển khai suốt 4 mùa trong năm với nhiều hoạt động giải trí đa dạng như đi thuyền trên vịnh, chèo thuyền Kayak, ngắm vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ, leo núi mạo hiểm... từng bước trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

 • Lễ kỷ niệm Chiến thắng Bạch Đằng: Gợi nhớ trang sử hào hùng

  (TTĐN) - Sáng 21/4 tại sân lễ hội đền Trần Hưng Đạo, phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã trang trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 1080 năm (938-1288) và 730 năm (1288-2018) Chiến thắng Bạch Đằng, gắn với Năm Du lịch quốc gia 2018-Hạ Long-Quảng Ninh 2018.

 • Giới trẻ hào hứng hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới

  (TTĐN) - Hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) để bày tỏ sự quan tâm và hưởng ứng cho Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (IP Day 2018): “Tiếp sức cho những thay đổi: Phụ nữ với hoạt động đổi mới và sáng tạo”.

 • Thủ tướng: Chúng ta phải tạo được những công trình kiến trúc để đời

  (TTĐN) - Sáng 21/4 tại Hà Nội, dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (1948 - 2018), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng kiến trúc là văn hóa, là kiến tạo và “chúng ta phải tạo được những công trình kiến trúc để đời, mang tầm thế kỷ…”.

 • Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ

  (TTĐN) - Ngày 21/4 (tức ngày 6/3 năm Mậu Tuất) tại Đền thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân trên núi Sim và tại Đền thờ Tổ Mẫu Âu Cơ trên núi Vặn thuộc Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Ban tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018 đã tổ chức thể Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ.

 • Đặc sắc văn hóa ẩm thực của người Thái ở Sơn La

  (TTĐN) - Sơn La là điểm đến hấp dẫn đối với du khách thập phương không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ mà còn bởi những món ăn đặc sắc mang đậm nét văn hóa của người dân miền Tây Bắc.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10