Thứ Ba, 23/4/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Carnaval “Đêm rằm xuống phố” tại phố đi bộ Hồ Gươm
 
 Ảnh minh họa (Nguồn: HNMO)

Với việc tổ chức một carnaval rộn ràng, "Đêm rằm xuống phố" sẽ là hoạt động vui chơi ý nghĩa cho các em nhỏ trong Tết Trung thu 2018.

Đây sẽ là 1 bữa tiệc đầy màu sắc bằng âm nhạc, hài kịch, xiếc và vũ điệu với sự góp mặt của các gương mặt, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: Xuân Bắc, Tự Long, Isaac, Ái Phương, Nhà hát múa rối Thăng Long, Liên đoàn xiếc Việt Nam và các Câu lạc bộ thiếu nhi.

Tại Lễ hội trung thu này, BTC sẽ tái hiện con đường đèn lồng và ngôi sao khổng lồ đầu tiên xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm. Con đường đèn lồng rực rỡ sắc màu hứa hẹn sẽ trở thành điểm tuyệt đẹp dành cho các gia đình, khách đi bộ trong dịp lễ trung thu.

Bên cạnh đó, một lễ hội carnaval với các hình thức múa rồng, múa lân, rước đèn sẽ được tổ chức tưng bừng xuyên qua các con phố cổ. Trong lễ hội, bên cạnh sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như: chú Cuội, chị Hằng, Tấm Cám, Thạch Sanh, Lý Thông, đại bàng, công chúa Quỳnh Nga, ông Bụt... còn có những nhân vật hiện đại được các bạn thiếu nhi yêu thích sẽ cùng hàng trăm em nhỏ các độ tuổi khác nhau có mặt ở phố đi bộ để cùng trông trăng phá cỗ, rước đèn trung thu.

Hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long tham gia với vai trò kết nối câu chuyện và tạo những trò chơi đường phố cho trẻ nhỏ.

Với việc tổ chức một carnaval đường phố vui nhộn, đậm sắc màu trung thu truyền thống, BTC hy vọng đây sẽ là hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành cho người dân Thủ đô và du khách trong mùa Tết Trung thu năm nay./.

Theo hanoimoi.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi