Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Chào mừng những vị khách quốc tế đầu tiên "xông đất" năm 2018
 Ông Lebreton Didier (quốc tịch Pháp) là vị khách nước ngoài đầu tiên đến Hà Nội năm 2018

Vị khách quốc tế đầu tiên đến Hà Nội là ông Lebreton Didier (quốc tịch Pháp), đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 6 giờ trên chuyến bay VN18 hành trình Paris (Pháp) – Hà Nội.

Một tiếng sau đó, TP Hồ Chí Minh chào đón đoàn khách quốc tế đầu tiên khi chuyến bay VN10 từ Paris (Pháp) đến TP Hồ Chí Minh hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất lúc 7 giờ.

Các hành khách được lãnh đạo sở du lịch các thành phố và Vietnam Airlines nồng nhiệt chào đón, chúc mừng và trao quà tặng.

 Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến TP Hồ Chí Minh trong năm 2018

Ông Nguyễn Sỹ Thành - Phó Giám đốc Vietnam Airlines Chi nhánh miền Bắc chia sẻ: Với vị thế là Hãng hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines luôn tự hào là cầu nối giữa Việt Nam với thế giới, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam ra khắp toàn cầu.

Năm 2018, du lịch Việt Nam được kỳ vọng sẽ nối tiếp đà tăng trưởng ấn tượng của những năm vừa qua. Thị trường vận tải hàng không quốc tế cũng được dự báo tăng trưởng nhanh trong thời gian tới.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ các tỉnh, thành phố, cơ quan, ban, ngành trên cả nước nhằm đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến du lịch, thu hút nhiều hơn nữa du khách quốc tế đến Việt Nam./.

Nguồn: nhandan.com.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi