Thứ Sáu, 22/3/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Khai mạc "Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018"
 Tặng hoa các đoàn nghệ thuật tham gia Liên hoan
(Ảnh: Cinet)

Diễn ra từ ngày 11-25/4/2018, “Liên hoan Kịch nói toàn quốc - 2018” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh/thành phố tổ chức.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên, khẳng định: “Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018 là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các Cuộc thi, Liên hoan sẽ diễn ra trong năm 2018 và cũng là năm đầu tiên thực hiện Đề án điều chỉnh cuộc thi, liên hoan nghệ thuật chuyên nghiệp trong 3 năm 2018 - 2020, nhằm tiếp tục tạo sự ổn định, phát triển nghệ thuật; thúc đẩy lao động sáng tạo nghệ thuật cho các đơn vị trong và ngoài công lập, các nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật trên phạm vi toàn quốc.

Thứ trưởng Vương Duy Biên tin tưởng, thông qua Liên hoan, các nghệ sĩ sẽ không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến cho khán giả và người dân những vở diễn hay, giàu tính nhân văn.

Đây cũng là dịp để các đơn vị nghệ thuật kịch nói, các nghệ sĩ, diễn viên giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau, phát hiện những tìm tòi mới trong lao động sáng tạo nghệ thuật, đồng thời tôn vinh các đơn vị, cá nhân nghệ sĩ, diễn viên có những đóng góp tích cực đối với hoạt động sân khấu kịch nói Việt Nam. /.

Nguồn: cinet.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi