Thứ Năm, 28/5/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Nhiếp ảnh gia Việt Nam đoạt giải thưởng Drone 2019
 
Tác phẩm "Hoa trên mặt nước" của nhiếp ảnh gia Khánh Phạm đã giành chiến thắng tại hạng mục Con người
(Ảnh: Khánh Phạm)
 

Drone Awards là cuộc thi nhiếp ảnh uy tín trên thế giới do Hiệp hội Ảnh nghệ thuật về du lịch tổ chức hàng năm dành cho các tác phẩm ảnh chụp từ trên cao. Giải thưởng được trao cho 7 hạng mục: Trừu tượng, Thiên nhiên, Con người, Thể thao, Động vật hoang dã, Đô thị và Video.

Đến với năm nay, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư từ 107 quốc gia đã gửi hơn 4.400 tác phẩm tham gia dự thi. 44 tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm Sky's the Limit ở Siena vào tháng Mười Một tới, trong lễ hội ảnh quốc tế Siena Awards 2019.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm ấn tượng đoạt giải và được đánh giá cao tại giải thưởng Drone 2019.

Hình ảnh những người trượt tuyết thi đấu trong Lễ hội trượt tuyết Bieg Piastow ở Jakuszyce, Ba Lan đã mang về giải thưởng Nhiếp ảnh gia của năm 2019 cho Jacek Deneka (Ba Lan) 
 
Tác phẩm "Đảo trái tim" về vùng đất hình trái tim giữa cánh đồng hoa cải dầu tại Ba Lan đã giành chiến thắng tại hạng mục "Thiên nhiên" (Ảnh: Jeremiasz Gądek) 
 
Bức ảnh suối nước nóng Grand Prismatic ở công viên quốc gia Yellowstone, suối nước nóng lớn nhất ở Mỹ và lớn thứ ba trên thế giới, đã giành vị trí á quân tại hạng mục "Thiên nhiên"
(Ảnh: Shihui Liu)
 
 
Hình ảnh các chú hải cẩu nghỉ ngơi trên một tảng băng trôi ở Nam Cực đã giành chiến thắng ở hạng mục "Động vật hoang dã"
(Ảnh: Florian Ledoux)
 
 
Bức ảnh "Người chơi Govinda" là một trong 4 tác phẩm được đánh giá cao ở hạng mục "Con người" (Ảnh: Money Sharma) 

 Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi