Thứ Ba, 11/12/2018
Hotline: 08045542 - 08045075
Quảng Nam và Quảng Ninh chào đón du khách quốc tế "xông đất"
 
 TP. Hội An đón đoàn khách Tây Ban Nha (Ảnh: VGP)

*Chào mừng đoàn khách quốc tế đầu tiên trong năm mới là hoạt động thường niên của ngành du lịch Hội An (Quảng Nam) trong nhiều năm trở lại đây. Năm nay đoàn Tây Ban Nha gồm 19 người lần đầu tiên đến tham quan Hội An.

Đón đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam và TP. Hội An. Các vị khách đã được chào đón nồng nhiệt với những bó hoa tươi thắm và tiết mục nghệ thuật truyền thống đặc sắc.

 Ông Nguyễn Đức Long - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa cho đoàn khách Mỹ "xông đất" Hạ Long ngày đầu năm mới 2018
(Ảnh: Báo Quảng Ninh)

*Cùng ngày tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đón tiếp, tặng hoa chúc mừng những vị khách du lịch đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Long tại cảng du lịch quốc tế Tuần Châu, TP. Hạ Long.

Đoàn du khách gồm 18 người đến từ Pháp, 20 người đến từ Mỹ, tham quan vịnh Hạ Long trên Du thuyền Bài Thơ. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long vui mừng chào đón các vị khách quốc tế đến thăm vịnh Hạ Long trong ngày đầu tiên của Năm du lịch quốc gia Việt Nam do Quảng Ninh đăng cai tổ chức năm 2018.

Trong năm Quảng Ninh hy vọng sẽ thu hút thêm nhiều du khách trong và ngoài nước, dự kiến sẽ đạt con số 12 triệu lượt, trong đó có 5 triệu lượt du khách quốc tế./.

Thanh Bùi (tổng hợp)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi