Thứ Năm, 20/6/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới
 Hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp - niềm cảm hứng Việt Nam tại Britain’s Got Talent 2018 (Ảnh: TTXVN)

Chia sẻ trong buổi gặp mặt diễn ra tại Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland ở thủ đô London ngày 4/6 sau đêm chung kết cuộc thi, điều khiến hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực sự tự hào là thông qua một sân khấu lớn như cuộc thi tìm kiếm tài năng của nước Anh có thể quảng bá tinh thần và giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới - đó là mục tiêu mà hai anh em ấp ủ lâu nay.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cho biết cả hai đã quyết định đúng khi tham gia Britain’s Got Talent, sau khi từ chối lời mời tham gia các sân chơi lớn khác.

Với hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, giành được sự ủng hộ của các khán giả khó tính người Anh là sự cổ vũ lớn đối với những nỗ lực tập luyện suốt hơn 20 năm qua.

Trong đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018, với quyết tâm mạnh mẽ, chấp nhận mạo hiểm và đánh đổi, và tinh thần dám nghĩ dám làm đã giúp họ vượt lên chính mình để trình diễn tiết mục này cho khán giả và người hâm mộ đã nhiệt thành cổ vũ trong suốt hành trình Britain’s Got Talent.

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 5/6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định tặng bằng khen cho nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Cơ và nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Vương quốc Anh năm 2018 (Britain's Got Talent 2018)./.

Hải Nam (theo TTXVN)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi