Thứ Sáu, 7/8/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Sẵn sàng cho trận U23 Việt Nam - U23 Myanmar
 Đồng chí Hồ Đại Dũng - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ (Ảnh: vov.vn)

Sân Việt Trì (Phú Thọ) sẽ là nơi tổ chức trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar, diễn ra lúc 17h00 ngày 7/6.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đánh giá cao việc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) cùng các cán bộ, công nhân của đơn vị thi công đang nỗ lực thi công các hạng mục, cơ sở vật chất liên tục trong 18 ngày vừa qua.

Đồng chí yêu cầu Sở VHTT&DL tiếp tục chỉ đạo sát sao các bộ phận và nhà thầu thi công tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, các bộ phận đã được phân công nhiệm vụ cụ thể như: An ninh, Y tế, Điện lực,... lên kế hoạch chi tiết chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho trận đấu.

Với kinh nghiệm đã tổ chức đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao, các sự kiện lớn, chắc chắn Phú Thọ sẽ đảm bảo đáp ứng được các điều kiện về ăn nghỉ cho các cầu thủ, thành viên U23 Việt Nam và U23 Myanmar.

Theo báo cáo tiến độ của Sở VHTT&DL, tính đến thời điểm hiện tại các hạng mục chính như: Mặt sân, đèn chiếu sáng, phòng họp báo, phòng chuyên môn của 2 đội, ... đã cơ bản hoàn thành.

Một số hạng mục cảnh quan bên ngoài sân vận động, sân tập, khu ghế ngồi Vip, khu vệ sinh cho khán giả,... đang được thi công 24/24 gấp rút hoàn thiện.

Theo yêu cầu kỹ thuật của VFF, chậm nhất ngày 1/6, sẽ vận hành kỹ thuật toàn bộ các hạng mục của sân vận động để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng, nguồn điện sẽ vận hành liên tục ít nhất 120 phút đảm bảo không có sự cố nào xảy ra.

Trước đó, khảo sát các hạng mục, cơ sở vật chất của Sân vận động, đồng chí Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF đánh giá cao UBND tỉnh Phú Thọ cũng như các đơn vị của tỉnh, mặc dù là lần đầu tiên tổ chức một trận thi đấu bóng đá quốc tế nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn đã gấp rút hoàn thành các các hạng mục chính theo yêu cầu của VFF.

Thông qua trận đấu sẽ phát triển phong trào bóng đá của tỉnh và hy vọng trong tương lai Phú Thọ sẽ có đội bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở hạng đấu cao nhất của Việt Nam./.

Nguồn: vov.vn

Gửi cho bạn bè

ript>