Thứ Năm, 23/5/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8
 
Tác phẩm "Sắc màu của biển" của Tác giả Trần Bảo Hòa dành Giải nhất (Nguồn: BTC)

Các tác phẩm dự thi tập trung nhiều nhất ở các chủ đề danh lam thắng cảnh, đời thường, du khách, lễ hội… Những phong cảnh đẹp, lễ hội đặc sắc và các hoạt động du lịch trên tất cả các tỉnh, thành phố cả nước đều được các tác giả ghi lại đầy ấn tượng, trong đó các tác phẩm về Hà Nội chiếm số lượng nhiều nhất.

Năm nay, cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 8 “Tôi yêu Việt Nam” đổi mới hình thức nộp ảnh trực tuyến thông qua trang web http://anhnghethuatdulich.com/ nên đã nhận được sự quan tâm rộng rãi và tham gia đông đảo của công chúng yêu nhiếp ảnh với số lượng ảnh cao hơn rất nhiều so với các cuộc thi lần trước. Đặc biệt, cuộc thi còn thu hút một số tác giả người nước ngoài đến từ Canada, Pháp, Nhật Bản, Nga.

Ngoài các phần thưởng bằng tiền mặt và huy chương của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, giải Nhất của cuộc thi được tặng một chuyến đi du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm; 02 giải Nhì mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm; 03 giải Ba mỗi giải được tặng một chuyến đi Phượng Hoàng cổ trấn - Trương Gia Giới 6 ngày 5 đêm./.

   Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi