Thứ Tư, 3/6/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Việt Nam lần đầu được đề cử Điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới
 Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) năm nay, Việt Nam vinh dự được đề cử tại 6 hạng mục “Hàng đầu thế giới” (World’s Leading), bao gồm: Điểm đến thành phố hàng đầu thế giới (Hà Nội), Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới (Việt Nam), Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu thế giới (Hội An), Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới (Việt Nam), Điểm đến hàng đầu thế giới (Việt Nam) và Cơ quan du lịch hàng đầu thế giới (Tổng cục Du lịch Việt Nam).

Trong các hạng mục đề cử, hạng mục thú vị và mới mẻ nhất mà Việt Nam được đề cử là Điểm đến du lịch ẩm thực hàng đầu thế giới.

Việc Việt Nam xuất hiện trong nhiều hạng mục phạm vi toàn cầu (không chỉ ở phạm vi khu vực như những năm trước) cho thấy sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam ngày một lan tỏa rộng rãi trên bản đồ du lịch thế giới, chất lượng - thương hiệu điểm đến Việt Nam ngày càng được khẳng định.

Đây cũng là cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam tới cộng đồng du lịch quốc tế.

Được tổ chức từ năm 1993, giải thưởng WTA đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Năm nay, lễ trao giải dành cho các khu vực và châu lục sẽ diễn ra trước lễ trao giải thế giới vào tháng 11 tại Muscat, Oman. Đáng chú ý, lễ trao giải cho khu vực châu Á sẽ diễn ra tại Phú Quốc vào ngày 12/10 tới.

Để bình chọn cho Việt Nam, bạn hãy truy cập trang web World Travel Awards (https://www.worldtravelawards.com/vote). Hạn cuối bầu chọn cho Việt Nam tại WTA là 20/10/2019./.

Nguồn: baoquocte.vn

Gửi cho bạn bè