Thứ Bảy, 6/6/2020
Hotline: 08045542 - 08045075
Viettel giành cú đúp tại giải thưởng Viễn thông châu Á
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Nguyễn Thanh Nam được bình chọn là CEO của năm (Ảnh: Viettel) 

Theo đó, ông Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng giám đốc Viettel vừa được công nhận là CEO của năm tại giải thưởng Viễn thông châu Á 2019 và Viettel được công nhận là có giải pháp thành phố thông minh (Smart city) sáng tạo nhất châu Á.

Ông Nguyễn Thanh Nam từng là CEO Mytel - thương hiệu của Viettel tại Myanmar giai đoạn 2017-2018. Trong thời gian ông Nam làm tổng giám đốc Mytel, Công ty này đã đạt kỷ lục phát triển 5 triệu khách hàng sau 8 tháng khai trương. Mới đây, Mytel đã vươn lên trở thành nhà mạng có thị phần thứ 3 tại Myanamar, với 5,5 triệu khách hàng và đặt mục tiêu có lãi trong năm 2019.

Dự án thành phố thông minh tại Huế được thực hiện bởi Viettel Business Solutions (VTS), là dự án đô thị truyền thông thông minh đầu tiên tại Việt Nam lọt vào top Dự án thành phố thông minh sáng tạo nhất (Most Innovative Smart Cities Project).

Trước đó với 5 đề cử, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam có nhiều đề cử nhất tại giải thưởng Viễn thông châu Á 2019, gồm 4 hạng mục, với 2 nhà lãnh đạo và 3 sản phẩm - dịch vụ.

Telecom Asia là giải thưởng thường niên từ năm 1997 nhằm vinh danh những sáng tạo công nghệ và đóng góp cho ngành của các nhà cung cấp giải pháp viễn thông hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương. Những nhà mạng lớn như Singtel (Singapore), Telstra (Úc) đều từng được vinh danh tại giải thưởng này./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi