Chủ Nhật, 17/2/2019
Hotline: 08045542 - 08045075
Xuân Quê hương 2018 có chủ đề “Việt Nam rạng ngời tương lai”
Chương trình Xuân Quê hương 2017 (Ảnh: TTXVN) 

Chương trình đã trở thành sự kiện lớn, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về quê hương đón Tết, được cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài chờ đón mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Được biết, đã có hàng nghìn kiều bào đã đăng ký tham dự Chương trình năm 2018. Với chủ đề “Việt Nam rạng ngời tương lai”, Chương trình Xuân Quê hương mang ý nghĩa sự vươn lên về vị thế của Việt Nam.

Theo Thứ trưởng Vũ Hồng Nam, chương trình năm nay có sự tham dự đông đảo của văn nghệ sỹ kiều bào ở nước ngoài. Xuất phát từ lòng yêu quê hương đất nước và sự hâm mộ của khán giả trong nước, họ đã vượt qua những rào cản và khó khăn khác để trở về Tổ quốc.

Đó là những nghệ sỹ sinh ra, trưởng thành ở nước ngoài nhưng luôn hướng về quê hương và thể hiện những tác phẩm với niềm tự hào dân tộc.

Chương trình Xuân Quê hương là sự kiện không chỉ với mục đích tri ân Việt kiều ở các nơi vào dịp cuối năm, mà còn là diễn đàn để bà con trao đổi ý kiến, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng; trở thành sự kiện thường niên không thể thiếu vào dịp cuối năm ở các địa phương./.

   Nguồn: TTXVN

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi